Mua FPT Play Box Giá Tốt Tại Quận Hai Bà Trưng Ở Đâu ?

FPT Play Box là thiết bị tương thích với mọi loại Tivi và có thể điều khiển từ xa bằng remote cùng các tiện ích chuột không dây và điện thoại thông minh. Nó có thể biến chiếc tivi bình thường trở thành một chiếc Smart tivi thông minh với kho tàng giải trí khổng lồ. Ngoài ra, bản thân sản phẩm sở hữu rất nhiều những ứng dụng đi kèm phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Do đó, nhu cầu mua sản phẩm ngày càng cao, nhất là tại khu vực Quận Hai Bà Trưng cũng như các Quận lân cận. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chọn mua FPT Play Box ở đâu giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng bạn nhé.

Tưng bừng khuyến mãi ngập tràn khi mua FPT Play Box tại Quận Hai Bà Trưng

Hướng dẫn lắp đặt FPT Play Box Quận Hai Bà Trưng

Ngay sau đây, cửa hàng FPT Play Box Quận Hai Bà Trưng sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt Box nhanh chóng và đơn giản nhất

Kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm theo Box

Trước khi bắt đầu cài đặt, bạn cần kiểm tra trong hộp sản phẩm cửa hàng FPT Play Box đã giao cho bạn đủ những phụ kiện cần thiết đi kèm hay chưa. Một hộp thiết bị sẽ bao gồm:

 • 1 Đầu thu FPT Play Box có tem bảo hành bên thân sản phẩm
 • 1 Bộ Remote điều khiển từ xa tích hợp điều khiển giọng nói
 • 1 dây cáp kết nối cổng HDMI của Tivi kèm đầu thu truyền hình ảnh cho những dòng tivi đời mới
 • 1 dây cáp kết nối cổng AV cho các dòng tivi thế hệ cũ
 • 1 dây cáp LAN RJ45 kết nối Internet
 • Sạc nguồn chính hãng và sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo

Bắt đầu cài đặt FPT Play Box bằng các bước cơ bản

FPT Box có thể kết nối Internet bằng 2 cách là thông qua kết nối Wifi hoặc cổng kết nối LAN. Hiện tại, sản phẩm này hỗ trợ cả 2 loại băng tần Wifi là 5GHZ và 2.4GHZ và nhiều chuẩn sóng wifi phổ biến hiện nay. Nếu muốn kết nối Box qua cổng LAN thì bạn sẽ thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Kết nối Box với Tivi bằng dây cáp đi kèm của bộ sản phẩm. Tùy thuộc vào dòng Tivi mà bạn có thể kết nối cổng AV hoặc HDMI.
 • Bước 2: Kết nối Internet cho thiết bị bằng dây cáp mạng Lan thông qua cổng RJ45.
 • Bước 3: Kết nối Box vào nguồn điện bằng dây nguồn có trong hộp sản phẩm.
 • Bước 4: Bấm Power trên Remote khởi động thiết bị
 • Bước 5: Sử dụng những phím trên Remote truy cập những chương trình và ứng dụng cần sử dụng. Bạn có thể thiết lập những bước cài đặt cơ bản theo hướng dẫn trên màn hình.

Nếu muốn kết nối Box bằng kết nối Wifi, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau :

 • Bước 1: Kết nối thiết bị FPT Box với tivi bằng cáp có trong bộ sản phẩm
 • Bước 2: Kết nối dây nguồn Box vào nguồn điện và mở công tắc lên.
 • Bước 3: Nhấn nút Power trên Remote và khởi động Box.
 • Bước 4 Tùy chọn kết nối thiết bị với mạng Wifi thích hợp trong gia đình bằng cách chọn mục Cài đặt sau đó chọn Turn On Wifi và màn hình hiển thị các mạng có sẵn cho bạn lựa chọn. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu và chọn Kết nối là hoàn thành.
 • Bước 5: Sau Khi màn hình hiện thông báo kết nối thành công bạn có thể sử dụng những phím trên Remote để cài đặt, truy cập những chương trình yêu thích và thưởng thức cùng gia đình.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong khâu cài đặt và kết nối bạn có thể liên hệ với nơi bán FPT Play Box quận Hai Bà Trưng để được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Điều khiển bằng giọng nói – FPT Voice Remote đi kèm theo Box với nhiều tiện ích hấp dẫn

Những lưu ý khi chọn mua FPT Play Box tại Quận Hai Bà Trưng

Sau Khi kết nối thiết bị FPT Play Box với Tivi qua cổng AV hay HDMI bạn cần chọn thiết bị ngõ vào trên màn hình tivi theo loại cổng tương ứng. Nếu tivi của bạn không nhận tín hiệu thì bạn cần xem lại đã cắm đúng dây chưa hay dây có bị lỏng quá không.

Sau khi Box khởi động xong, giao diện bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ là sự lựa chọn giữa kết nối Wifi và kết nối dây mạng. Nếu bạn chọn cài đặt Box qua kết nối dây mạng thì thiết bị sẽ tự động lấy địa chỉ IP và tiến hành truy cập thẳng vào giao diện màn hình chính.

Còn nếu lựa chọn tiếp theo kết nối qua mạng Wifi, nếu bạn chọn kết nối này Box sẽ hiển thị những địa chỉ Wifi có thể bắt sóng được. Sau đó, bạn chọn địa chỉ mạng Wifi nhà mình, nhập mật khẩu thành công FPT Box sẽ lưu địa chỉ và tự động truy cập cho lần sau.

Trong trường hợp thiết bị không kết nối được Wifi thường liên quan đến phần kết nối không dây Wifi như lỗi mạng, lỗi cấu hình Wifi hoặc đường truyền cáp quang có vấn đề. Ngoài ra, không loại trừ trường hợp có thể người dung đánh sai mật khẩu.

Để xác định nguyên nhân do đâu bạn có thể mở điện thoại thử xem đường truyền Wifi có vấn đề gì không và kiểm tra tốc độ đường truyền là bao nhiêu bằng phần mềm Speedtest. Nếu kết quả nhỏ hơn 0-6 Mbps có nghĩa là đường truyền quá thấp không thể kết nối được. Lúc này, để chắc chắn, người dùng nên liên hệ với cửa hàng FPT Play Box chính hãng để có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp đến sửa chữa, giải quyết vấn đề.

Rất nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng quận Hai Bà Trưng

Nếu mua sản phẩm tại các cửa hàng không chính hãng, khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi lắp đặt sản phẩm cũng như bảo hành, bảo trì khi có sự cố. Do nhu cầu mua FPT Play Box trên thị trường hiện nay khá cao nên đã xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm kém chất lượng tại khu vực quận Hai Bà Trưng cũng như tại Hà Nội. Chính vì thế, khi muốn chọn mua sản phẩm, khách hàng nên tìm đến các cửa hàng FPTBOX chính hãng khu vực Hai Bà Trưng để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tại chi nhánh quận Hai Bà Trưng luôn sẵn sàng tư vấn hổ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu co mức giá tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.