Lắp Đặt FPT Play Box Uy Tín, Giá Tốt Tại Quận Hà Đông

Bạn đã nghe rất nhiều về FPT Play Box – Một thiết bị biến tivi thông thường thành Smart TV. Bạn đang sống tại Quận Hà Đông – Hà Nội và có ý định mua một chiếc Play Box nhưng không có nhiều kinh nghiệm? Đã đến lúc bạn cần tham khảo ngay bài viết sau đây để biết những điều cần lưu ý trước khi mua FPT Play Box Quận Hà Đông.

Lưu ý gì khi mua FPT Play Box Quận Hà Đông?

Nắm được mục đích của việc mua FPT Play Box

Đây chính là yêu cầu đầu tiên của những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ. Đặc biệt là đối với sản phẩm Play Box còn khá mới mẻ trên thị trường. Theo đó, Play Box nói chung, FPT Play Box nói riêng là thiết bị được tạo ra nhằm biến tivi thông thường thành Smart TV. 

Nói nôm na, đây là thiết bị trung chuyển mà chỉ cần bạn kết nối tivi với thiết bị này thông qua Internet, tivi nhà bạn sẽ trở thành một chiếc Smart TV thực thụ với đầy đủ các chương trình cũng như ứng dụng thú vị hàng đầu.

Do đó, sản phẩm này phù hợp với những gia đình đang sử dụng các mẫu tivi đời cũ, có nhu cầu sử dụng smart TV nhưng chưa có điều kiện kinh tế. Giờ đây, chỉ với 1.390.000đ (Giá niêm yết trên toàn hệ thống của một chiếc FPT Play Box), bạn đã có thể biến chiếc tivi bình thường của mình thành một chiếc tivi thông minh thực sự.

Một vài lưu ý về cơ chế hoạt động của FPT Play Box

Để không gặp phải sai sót trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng FPT Play Box, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • FPT PLay Box so với truyền hình cáp thông thường có nhiều hơn các ứng dụng.
  • FPT Play Box có thể kết nối với hầu hết các loại tivi hiện nay.
  • Tại một thời điểm, chỉ có một thiết bị được phép kết nối với FPT PLay Box. Trường hợp bạn cần kết nối cho hai hay nhiều tivi, cần mua số lượng Play Box tương ứng.

Tại một thời điểm, chỉ có 1 tivi được ghép nối với FPT Play Box

Mua FPT Play Box Quận Hà Đông ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội cung cấp sản phẩm FPT Play Box. Nếu chỉ tính riêng tại Quận Hà Đông, chúng ta có 1 đại lý và rất nhiều cửa hàng phân phối sản phẩm này. Trong đó, đại lý FPT PLay Box duy nhất tại Quận Hà Đông hiện nay là Điện máy Cường Thuận, có địa chỉ tại 448 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội với mức giá bán 2.160.000đ/thiết bị.

Nói về độ uy tín khi mua sản phẩm FPT Play Box tại đại lý hay cửa hàng FPT Play Box Quận Hà Đông thì có thể khẳng định như sau:

  • Đại lý FPT luôn là nơi cung cấp sản phẩm FPT Play Box với chất lượng đảm bảo 100%.
  • Các cửa hàng phân phối FPT Play Box với số lượng rất nhiều nên cần được xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm khi mua.

Những lưu ý khi mua FPT Play Box Quận Hà Đông tại các cửa hàng phân phối

Việc mua sản phẩm FPT PLay Box tại đại lý chính hãng luôn là phương án tối ưu nhất nhằm đảm bảo lợi ích về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng gần địa điểm kinh doanh của đại lý để có thể mua sản phẩm. Giải pháp dành cho bạn chính là mua FPT Play Box thông qua các cửa hàng FPT Play Box tại Quận Hà Đông.

Mặc dù vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các sản phẩm Play Box làm giả, làm nhái sản phẩm của FPT. Để giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua hàng bạn nên lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín

Một cơ sở bán hàng uy tín sẽ được nhiều người mua hàng tin tưởng. Hãy hỏi ý kiến của bạn bè, người thân – Những người đã và đang sử dụng sản phẩm FPT Play Box để xin địa chỉ nơi mua hàng của họ. Điều này không hoàn toàn đảm bảo nhưng sẽ giúp bạn hạn chế được phần lớn rủi ro khi mua sản phẩm.

Hỏi về chính sách đổi trả khi mua hàng

Một cơ sở cung cấp uy tín luôn có chính sách đổi trả rõ ràng khi bán sản phẩm. Bởi họ tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Thêm nữa, khi sản phẩm đó là FPT Play Box chính hãng, khi xảy ra hiện tượng đổi trả, họ sẽ liên hệ trực tiếp với công ty FPT về chính sách bảo hành sản phẩm. Do đó, luôn đề cập đến vấn đề này khi mua hàng tại các cửa hàng FPT Play Box Quận Hà Đông.

Cẩn thận với hàng cũ, hàng giá rẻ

Các sản phẩm FPT Play Box cũ hay thậm chí mới đến 99% đều tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc. Bởi rất có thể các linh phụ kiện chính hãng đã bị thay thế mà bạn không thể nhìn ra. Tương tự các sản phẩm được bán với mức quá rẻ so với giá niêm yết trên toàn hệ thống đại lý của sản phẩm cũng cần được cân nhắc. Bởi chất lượng thì luôn đi đôi với giá tiền.

Hết sức cẩn thận với hàng cũ, hàng giá rẻ

Khách quan mà nói, với mức giá 1.390.000đ cho một chiếc FPT Play Box đã là một mức giá khá ưu đãi. Và không có lý do gì bạn tiết kiệm số tiền này để phải nhận hậu quả hàng kém chất lượng khi mua về.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm được trước khi mua FPT Play Box Quận Hà Đông. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý. Để từ đó trải nghiệm công nghệ hiện đại của những chiếc Smart TV thông qua chiếc tivi vốn đã quá bình thường nhà mình.