Đại Lý FPT Play Box Bình Thạnh 2019 Chính Hãng, Giá Rẻ

Để tăng thêm nhiều sự lựa chọn khi xem TV cũng như để tăng tốc độ xem truyền hình, nhiều gia đình sử dụng thiết bị FPT Play Box. Thế nên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, FPT Box được bán ở nhiều nơi khác nhau. Vậy đối với những người sống ở khu vực quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh thì nên mua FPT Play Box ở đâu ? Cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ bán FPT Play Box Bình Thạnh để đảm bảo chất lượng qua bài viết sau. 

Nên mua FPT Play Box tại khu vực Bình Thạnh ở đâu ?

Trên thực tế, hiện nay ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở chuyên bán sản phẩm FPT Play Box. Nguyên nhân là vì số lượng người dân có nhu cầu sử dụng thiết bị này hiện nay ở quận Bình Thạnh là rất lớn. 

khuyến mãi FPT Play Box

Bạn nên mua FPT Play Box quận Bình Thạnh ở những cửa hàng chính hãng để được đầy đủ chính sách khuyến mãi

Nhận thấy đây là một cơ hội kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, có nhiều cửa hàng chuyên bán các thiết bị và sản phẩm liên quan đến điện tử, thiết bị truyền thông đã nhập FPT Play Box và phân phối cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Vì thế, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc ghé thăm những cơ sở ở gần gia đình của mình để mua sản phẩm. Hiện tại quận Bình Thạnh, số lượng đại lý FPT Play Box là không hề ít. 

Tuy nhiên, nếu hỏi mua FPT Play Box Bình Thạnh ở đâu đảm bảo các yếu tố về chất lượng, uy tín, giá thành và chế độ bảo hành, thì người tiêu dùng nên tìm đến những cửa hàng FPT Play Box Bình Thạnh chính hãng của FPT. Đây là những địa chỉ bán FPT Box được ủy quyền chính hãng, vì thế sẽ cung cấp những sản phẩm có mức giá niêm yết chính thức từ FPT. 

Hơn nữa, những cửa hàng bán thiết bị FPT Play Box 4K chính hãng tại quận Bình Thạnh sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất. Những sản phẩm được bán ra là hàng mới hoàn toàn, nguyên hộp, nguyên seal kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đồng thời ở những cửa hàng bán FPT Play Box quận Bình Thạnh chính hãng sẽ có chính sách bảo hành kéo dài và đảm bảo. Ngoài ra, người mua hàng còn có thể đổi trả sản phẩm trong một thời gian nhất định nếu như có lỗi từ nhà sản xuất.  

fpt play box 2019

Chất lượng dịch vụ của các cửa hàng chính hãng FPTBox đảm bảo và đáng tin cậy

Chưa kể, ở nhiều thời điểm đặc biệt, khách mua hàng sẽ có cơ hội được mua thiết bị sản phẩm với mức giá ưu đãi. Hoặc có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có giá trị cao. 

Một ưu thế khác dành cho những khách mua hàng tại các cửa hàng bán thiết bị FPT Play Box chính hãng tại quận Bình Thạnh là chất lượng dịch vụ sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Nhân viên của cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chi tiết nhất, chưa kể còn chia sẻ và tư vấn cho các bạn một số điều cần thiết khi sử dụng thiết bị Play Box chính hãng hãng

Làm thế nào để mua thiết bị FPT Play Box ở quận Bình Thạnh ? 

Đối với những người tiêu dùng muốn mua sản phẩm FPT Play Box tại các đại lý chính hãng ở quận Bình Thạnh thì có thể mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng thông qua số hotline của cửa hàng : 090 333 8408 hoặc đặt online qua website FPT Box.

Bộ phận xử lý và tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ nhận được những thông tin đặt hàng của người mua. Sau đó phía cửa hàng sẽ gọi điện cho người mua hàng để xác nhận đơn hàng, bao gồm chốt địa điểm giao hàng và thời gian nhận hàng. 

Đối với những khách hàng ở quận Bình Thạnh thuộc khu vực các phường : Phường 1 , Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17, Phường 19, Phường 21, Phường 22, Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28 khi mua FPT Box thì sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ hẹn giờ và hổ trợ setup, lắp đặt cho khách hàng tận nhà. Bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn cài đặt và cấu hình thiết bị FPT TV Box cho quý khách, cũng như cài đặt một số nội dung, chương trình và ứng dụng, các kênh TV yêu thích cho khách hàng.

noi dung phong phu va doc dao tren fpt play box

Cửa hàng chính hãng FPT Play Box Bình Thạnh đang có những dòng sản phẩm nào ?

Hiện nay ở những cửa hàng chính hãng FPTBox quận Bình Thạnh có bán tất cả các dòng phiên bản của thiết bị này đang lưu hàng trên thị trường, trong đó bao gồm phiên bản Box 2017, Box 2018 và Box 2019. 

fpt play box 2019

Siêu phẩm giải trí FPT Play Box đang có mặt tại tất cả cửa hàng chính hãng

Tuy nhiên phiên bản FPT Play Box Plus 2019 là có số lượng nhiều nhất, bởi đây là phiên bản được tích hợp thêm nhiều ưu điểm so với những phiên bản cũ. Phiên bản này sử dụng Android TV 9.0 mới nhất cũng như được tích hợp thêm các chức năng như điều khiển thiết bị bằng giọng nói – FPT Voice Remote, kho ứng dụng Google CH Play, GameLoft và Google Assistant ….đầy hấp dẫn. 

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ bán FPT Play Box Bình Thạnh cho những khách hàng có nhu cầu. Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết và nhanh tay đặt mua thiết bị này, để cả gia đình có những trải nghiệm giải trí thú vị.

Xem thêm : Địa chỉ đại lý FPTBox chính hãng tại Quận 1 tại đây