Truyền Hình Internet FPT Có Gì Đặc Sắc ?

Năm 2019 là năm của khoa học kỹ thuật, sự phát triển của truyền hình internet FPT là một bước đột phá mới của thế giới công nghệ. Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin,  cũng như cách sử dụng truyền hình như thế nào? giá thành ra sao? Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về truyền hình kỹ thuật số hay còn gọi là FPT truyền hình internet.

Truyền hình internet FPT là gì?

Đây là dịch vụ truyền hình với công nghệ cao, cho phép truyền tải các chương trình phát sóng trên truyền hình thông qua hệ thống internet. Trước đây, chúng ta thường xem ti vi thông qua tín hiệu vệ tin hay cáp này có thể xem tất cả bộ phim mà chúng ta yêu thích qua internet truyền hình.

Ngày này, sự ra đời của Truyền hình internet FPT cho phép tivi kết nối trực tiếp vào đường truyền của mạng internet để thu tín hiệu. Giúp cho chúng ta tiếp cận nhanh và gần hơn với công nghệ internet, biết một chiếc tivi cũ thành một chiếc “tivi smart”.

Truyền hình FPT Play Box

Hướng dẫn sử dụng truyền hình internet FPT

Hiện nay, dịch vụ truyền hình FPT play HD đã thay đổi với nhiều phiên bản mới khiến cho người sử dụng lúng túng, không biết phải làm sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số bước cơ bản khi sử dụng dịch vụ này qua những thông tin sau.

Đồng bộ remote TV và remote truyền hình

Nếu đồng bộ được remote TV và remote Truyền hình internet FPT, chúng ta đỡ phải tốn thời gian sử dụng song song hai remote để điều khiển tivi và đầu kỹ thuật số. Việc đồng bộ này chỉ cần một chiếc remote của FPT là đủ để sử dụng chung cho tivi và đầu kỹ thuật số.

Cách hợp nhất 2 điều khiển FPT và tivi

Cách thực hiện nhu sau: bạn đặt điều khiển của 2 remote TV và remote truyền hình đối diện nhau, sau đó bấm giữ nút Sen cho khi nào đèn đỏ chuyển qua cam. Trên remote tivi bấm giữ nút Power màu đỏ để đèn tín hiệu chuyển từ màu cam sang màu đỏ.

Tiếp đến nhấn nút Power màu xanh trên remote FPT đến khi đèn tín hiệu chuyển từ đỏ sang cam. Bạn tiếp tục nhấn nút SET trên điều khiển của internet FPT để hoàn tất đồng bộ.

Nút Home có tính năng gì?

Đây là, nút chính của điều khiển tổng hợp tất cả các icon của các nút khác đang có trong truyền hình kỹ thuật số. Chúng ta, muốn xem kênh trước hay sau đều quay về nút Home để điều chỉnh nội dung muốn xem.

Bạn chỉ cần bấm các nút sau đó bấm ok là được, dù bạn đang xem chương trình gì? Chỉ cần bấm nút Home ứng dụng sẽ quay về màn hình chính, để bạn lựa chọn chương trình tiếp theo.

Điều khiển của FPT

 

Phím Menu

Được xem là nơi giao diện ảo tập hợp tất cả các nút điều khiển giống như nút Home. Với nút Menu bạn sẽ tìm thấy các tính năng như: giám sát trẻ em, tìm kiếm nhanh, các kênh chương trình hiện có trên Truyền hình internet FPT.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển FPT

Lưu các kênh, chương trình

Đây là, tính năng mới của internet truyền hình FPT cực kỳ hữu ích giúp cho người xem lưu lại chương trình, kênh yêu thích hay đang xem dở. Bạn có thể xem lại các chương trình này khi có thời gian chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Save.

Những ưu điểm khi sử dụng tivi FPT

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta ngày càng tiếp cận với thông tin qua mạng internet. Những ưu điểm, của FPT Play Box trong thế giới công nghệ số.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ truyền hình kỹ thuật số không phải tốn nhiều thời gian công sức để thanh toán theo phương thức truyền thống. Bạn chỉ cần thanh toán một năm một lần hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp qua thẻ ATM.

Lắp đặt đơn giản, tiện lợi

Cùng với các thiết bị hiện đại, dễ lắp ráp, dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Việc lắp đặt chỉ mất 5 phút, chỉ cần nhà bạn có kết nối internet là có thể sử dụng ngay.

Bao gồm nhiều chức năng vượt trội

FPT play Box có thể kết nối với tất cả các nhà mạng như: VNPT, Viettel, mạng wifi và bất kể loại tivi nào dù là đời mới hay đời cũ, samsung hay LG.

Nội dung, chương trình phong phú

Trên tính năng của truyền hình internet FPT có rất nhiều chương trình để bạn lựa chọn như: ca nhạc, phim truyện, nhạc thiếu nhi, game, phim hành động. Đặc biệt, nhà mạng luôn được cập nhật các chương trình, dịch vụ mới nhất mà chỉ có FPT mới có.

Các chương trình trên internet FPT

Có nguồn gốc, xuất xứ  rõ ràng

Được phân phối độc quyền bởi công ty FPT Telecom sản phẩm FPT Play Box đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng đảm bảo, được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt nếu bị lỗi phần cứng sẽ được đổi trong vòng 30 ngày đầu. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình sẽ giúp quý vị hài lòng khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn, có nhu cầu lắp cho mình một dịch vụ truyền hình internet FPT hãy tìm hiểu các thông tin trong bài viết này để quyết định chọn lựa dịch vụ tốt nhất cho gia đình mình.