Trải Nghiệm FPT HD Play Box Với Những Tính Năng Vượt Trội

Cuộc sống ngày càng hiện đại với sự phát triển của công nghệ cao mang lại những lợi ích và tiện nghi tối đa cho cuộc sống con người. FPT HD Play Box là một trong các thiết bị được thiết kế cho người dùng trải nghiệm những tính năng vượt trội thay thế các thiết bị truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Trải nghiệm FPT HD Play Box với những tính năng vượt trội

FPT HD Play Box là gì?

Nếu bạn không đủ chi phí cho một chiếc Smart TV giá thành quá cao thì hiện nay đã có một giải pháp biến chiếc TV thường của bạn thành TV thông minh với những tính năng vượt trội. Giải pháp đó chính là thiết bị FPT Play Box.

Play Box FPT cũng gần giống như các loại Android Box khác trên thị trường nhưng được đầu tư hơn về các ứng dụng, cũng như nội dung truyền hình. Thiết bị này sẽ tải các nội dung có trên internet về và phát lên TV thông qua cổng HDMI hoặc AV tùy theo từng loại TV mà bạn sử dụng.

Ưu điểm của FPT Play Box

Thiết bị FPT HD Play Box có những ưu điểm như sau:

Nội dung trên truyền hình FPT Play Box phong phú

FPT Play Box thật sự có thể thay thế được truyền hình truyền thống trước đây, thậm chí là truyền hình cáp với nhiều nội dung chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Truyền hình FPT Play Box có những gói kênh như sau:

– Gói kênh cơ bản gồm các kênh từ VTV2 đến VTV9 (ngoại trừ VTV7), HTV, HTVC, Diva Channel, Asian Food Channel, Da Vinci Learning, Outdoor Channel.

– Gói kênh địa phương.

– Gói kênh Ngoại hạng Anh.

– Gói kênh Premium.

– Gói kênh VTVcab.

– Gói kênh Family.

Ngoài ra còn có các chương trình trực tiếp (livestream) như các liveshow ca nhạc, hài…, các giải thể thao trong và ngoài nước cùng các tính năng tiện dụng như xem lại đến 48 giờ trước, lưu kênh yêu thích giúp việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Cung cấp nhiều kênh truyền hình với nhiều gói kênh khác nhau

Mang cả rạp chiếu phim vào nhà với kho phim chất lượng

Thiết bị cập nhật liên tục hàng trăm bộ phim đặc sắc, phim bom tấn chiếu rạp. Đặc biệt, FPT Box HD còn có thêm chuẩn 4K vào các gói kênh phim, trừ một số phim cũ không thể đáp ứng được thì còn lại tất cả đều luôn đạt chất lượng cao.

Nhiều ứng dụng giúp khách hàng giải trí

FPT HD Play Box sử dụng hệ điều hành Android, các ứng dụng đều có đầy đủ, nổi bật và phổ biến là các ứng dụng:

– Hát karaoke trực tuyến.

– Nghe nhạc với chất lượng cao.

– Trình duyệt Google Chrome tiện lợi, Youtube với trình mở video 4K.

– Các game huyền thoại xuyên thời gian như Not To Ball, Contra.

– Ứng dụng Miracast cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, video call, hay chơi game truyền từ thiết bị di động thông minh lên TV có kết nối FPT Play Box.

Nhiều ứng dụng giúp khách hàng giải trí

Trải nghiệm FPT HD Play Box cùng những tính năng vượt trội

Để cảm nhận được sự vượt trội của thiết bị FPT HD Play Box so với những thiết bị khác, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các tính năng sau đây.

Công nghệ Wifi 5.0 GHZ

– Công nghệ hỗ trợ kết nối các thiết bị Wifi 5.0 Ghz mới nhất hiện nay.

– Băng thông sử dụng cho FPT Play Box Wifi được tối ưu tốc độ băng thông sử dụng.

– Hạn chế nhiễu sóng khi ở gần các thiết bị như điện thoại di động, loa không dây, Bluetooth, lò vi sóng và những thiết bị thu phát video.

– Chơi game online, xem live stream nhanh chóng.

Kết nối thiết bị qua Bluetooth 4.0

Thiết bị này có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth như tai nghe, chuột máy tính, bàn phím, loa và gamepad.

Công nghệ HDMI 2.0

Với những TV có cổng HDMI thì có thể sử dụng được tính năng CEC, điều khiển FPT Play Box trực tiếp bằng remote TV. Trước khi sử dụng, bạn cần kích hoạt CEC của TV qua chế độ kích hoạt ON. Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ cho TV Internet và Smart TV.

Đặc biệt, dùng dây HDMI 2.0 kết nối FPT Play với TV sẽ giúp hỗ trợ hiển thị nội dung Ultra HD chất lượng cao đến 4K-60fps, mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và sống động trên từng khung hình.

Công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Remote mang tính năng của remote TV

Người dùng có thể điều khiển các chức năng thông dụng của TV thông qua remote của FPT HD Play Box bằng cách sao chép tính năng từ remote TV. Bạn cài đặt tính năng này như sau:

– Nhấn và giữ nút SET trên remote của thiết bị FPT Play đến khi đèn phía trên sáng đỏ.

– Đặt hai remote đối diện nhau.

– Nhấn và giữ cùng lúc phím muốn sao chép trên hai điều khiển, đèn tín hiệu sẽ liên tục nháy đỏ và chuyển hẳn sang đỏ khi quá trình sao chép hoàn tất. Lặp lại bước này cho các phím khác trên remote.

– Nhấn phím SET lần nữa để kết thúc.

Sử dụng 5 thiết bị chỉ với 1 tài khoản duy nhất

Chỉ cần một tài khoản bất kỳ đăng ký trên FPT Play, khách hàng sẽ được dùng trên 4 thiết bị khác và có thể đăng nhập cùng lúc 5 thiết bị. Các nền tảng mà khách hàng có thể đăng ký là:

– Điện thoại thông minh với cả 3 hệ điều hành IOS, Android, Windows Phone.

– Máy tính bảng.

– Máy tính bàn hoặc laptop.

– Smart TV với ứng dụng FPT Play có sẵn.

– FPT Play Box.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tính năng vượt trội của thiết bị FPT HD Play Box đang dần chiếm lĩnh thị trường ngày nay. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ cùng gia đình yêu thương với truyền hình internet.