Danh Sách Các Kênh Truyền Hình HD Của FPT Mới Nhất Năm 2019

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí, học tập, tìm hiểu và cập nhật thông tin của người dân hiện nay, truyền hình cáp FPT cung cấp số lượng lớn các kênh truyền hình, đồng thời cập nhật nhiều dần theo thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ danh sách các kênh truyền hình của FPT mới nhất vào năm 2018 – đầu năm 2019 để người xem tiện theo dõi. Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

Phân loại gói các kênh truyền hình của FPT hiện nay:

Hiện nay truyền hình HD FPT được phân loại thành nhiều gói kênh khác nhau, mà bao gồm những loại sau đây:

Các gói kênh cơ bản:

Đây là những kênh truyền hình FPT phát sóng hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng.

Các gói kênh mở rộng:

Gói kênh mở rộng, hay còn được gọi là gói kênh đặc sắc, bao gồm những kênh độc quyền, đây là những kênh truyền hình HD FPT. Người xem truyền hình FPT muốn theo dõi những kênh này thì cần phải trả phí.

Gói K+ HD:

Gói kênh này bao gồm 4 kênh độc quyền chuẩn HD của K+. Theo dõi 4 kênh truyền hình này, khách hàng sẽ được xem những trận đấu bóng đá sôi động và vô cùng hấp dẫn. Đồng thời người dùng còn tìm hiểu về phong cách, nhịp sống liên tục và bổ ích.

Một số tính năng hữu ích khi theo dõi các kênh truyền hình của FPT:

Theo dõi truyền hình cáp FPT, bạn nên chú ý để sử dụng những tính năng hữu ích sau đây:

Chọn lọc danh sách kênh cá nhân:

Đây là danh sách bao gồm 30 kênh truyền hình cáp FPT được người dùng xem nhiều nhất. Danh sách này sẽ được ưu tiên hiển thị khi bạn muốn chọn kênh để xem.

Danh sách các kênh truyền hình FPT xem lại:

Với danh sách các kênh truyền hình FPT xem lại này, người dùng có thể xem lại những chương trình truyền hình mình yêu thích đã bỏ lỡ trước đó trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, đây còn là cách để bạn xem lại những chương trình mà bạn muốn.

Lịch phát sóng các chương trình:

Với lịch theo dõi phát sóng tổng hợp FPT truyền hình cáp này, người dùng sẽ cập nhật được những chương trình được phát sóng trên cùng một khung giờ ở nhiều kênh truyền hình khác nhau. Như vậy, người xem truyền hình FPT có thể lựa chọn những chương trình mà bạn muốn xem lại, nhờ vào tính năng danh sách kênh truyền hình xem lại, để đặt lịch xem mà mình muốn.

Một số tính năng khác:

Bên cạnh những tính năng thú vị trên, người dùng còn có thể lưu lại những chương trình mà mình yêu thích hoặc tùy chỉnh phụ đề, thuyết minh và tìm kiếm nhanh các chương trình có nội dung hấp dẫn.

Các kênh truyền hình của FPT mới nhất 2019:

Dưới đây là danh sách những kênh truyền hình của FPT mới cập nhật, được chia làm những gói kênh như sau:

Gói kênh truyền hình FPT cơ bản:

Gói kênh truyền hình FPT cơ bản

Gói kênh truyền hình FPT mở rộng:

Gói kênh truyền hình FPT mở rộng

Bên cạnh đó với tính năng danh sách kênh truyền hình xem lại, bạn có thể theo dõi được nhiều hơn và tiện lợi hơn.

Danh sách kênh truyền hình FPT xem lại

Giá cước của các gói kênh truyền hình cáp FPT:

Để giúp người xem truyền hình FPT dễ dàng chọn lựa hơn khi theo dõi, chúng tôi xin cập nhật các giá cước các gói kênh truyền hình của FPT hiện nay.

Gói đặc sắc 30.000 VNĐ:

Chỉ với 30 ngàn đồng, các bạn đã có thể theo dõi thêm hơn 30 kênh truyền hình hấp dẫn cả trong nước lẫn quốc tế. Và trong đó có đến 25 kênh truyền hình HD FPT.

Gói K+ HD 113 700 VNĐ:

Với gói cước này, bạn sẽ được theo dõi 4 kênh truyền hình HD FPT hấp dẫn, bao gồm: K+ 1, K+ Nhịp sống, K+ Phái mạnh và K+ Phong cách.

Gói VTVCab HD 35.000 VNĐ:

Gói VTVCab HD bao gồm 17 kênh truyền hình SD FPT và có 2 kênh truyền hình HD FPT. Sử dụng gói kênh truyền hình này, người dùng sẽ được xem những chương trình giải trí hấp dẫn về nhiều lĩnh vực, như là: Giải trí TV, Thể thao TV, Bóng đá TV,…

Gói Fim+ 50.000 VNĐ trên 1 tháng và 20.000 VNĐ cho 1 phim:

Với gói Fim+, người dùng truyền hình FPT sẽ được theo dõi nhiều hơn nữa những bộ phim hấp dẫn. Chưa kể, đây còn là những bộ phim đã có bản quyền chiếu rạp tại Việt Nam và trên thế giới. Cùng với đó là những series phim truyền hình nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

Số lượng phim ở gói kênh truyền hình FPT này là rất lớn, cho đến nay đã lên đến hàng nghìn bộ phim, nhưng vẫn được liên tục bổ sung để phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khán giả.

Gói DANET giá 50.000 VNĐ trên 1 tháng và 12.000 VNĐ cho 1 phim:

Gói DANET cung cấp cho các bạn cực kỳ nhiều những bộ phim điện ảnh hấp dẫn đến từ những nền điện ảnh nổi tiếng và chất lượng khác nhau, trong đó có nhiều bộ phim có các bộ phim bom tấn đến từ Hollywood, Bollywood, hoặc Việt Nam, điện ảnh Pháp, điện ảnh Nga, điện ảnh Hàn Quốc, điện ảnh Nhật Bản, … và nhiều nước trên thế giới.

Có thể nói, với các kênh truyền hình của FPT, đã giúp mang cả thế giới đến với bạn. Bạn có thể học tập, tìm hiểu thông tin, cập nhật những tin tức xã hội, thời sự mới nhất và được giải trí thỏa thích.