Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt FPT Play

FPT Play hiện nay là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng để xem truyền hình internet cùng những bộ phim bom tấn nổi tiếng. Với nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi, ứng dụng FPT Play mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ứng dụng này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách sử dụng và cài đặt FPT Play. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Cài đặt FPT Play để trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng này

FPT Play là gì?

FPT Play là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và truyền phát các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Ưu điểm tốt nhất của ứng dụng này chính là đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được hàng triệu người sử dụng để tải xuống và truyền phát các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng cao miễn phí mọi lúc, mọi nơi. 

Tất cả những gì bạn cần là cài đặt FPT Play trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng bằng cách xem hoặc tải xuống phim và chương trình miễn phí mình yêu thích.

FPT Play hoạt động trên nền tảng Android lẫn iOS. Mỗi chương trình phim và truyền hình mới và cũ đều có sẵn trên ứng dụng HD của Playbox. FPT Play là ứng dụng tốt nhất, giúp bạn xem và tải xuống các chương trình truyền hình phim chất lượng cao trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Kích thước của ứng dụng khá nhỏ nhưng trải nghiệm người dùng cực kỳ tuyệt diệu.

Cài đặt FPT Play dễ dàng trên điện thoại Android và iOS

Ưu điểm không thể bỏ qua của FPT Play

FPT Play có sẵn trên Google Play hay App Store, bạn không cần phải tải từ các trang web khác. Bạn có thể cài đặt FPT Play dễ dàng trên điện thoại thông minh của mình. Tại đây bạn có thể thưởng thức hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí.

– FPT Play cung cấp cập nhật hàng ngày của phim và chương trình truyền hình.

– Ứng dụng này hỗ trợ phụ đề để hiểu rõ hơn về các chương trình truyền hình và phim ảnh.

– Ứng dụng FPT Play cũng hỗ trợ trình duyệt Google Chrome, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức phim và chương trình truyền hình miễn phí trên màn hình lớn hơn.

– Bạn có thể cài đặt FPT Play cho tivi để có trải nghiệm trên màn ảnh nhỏ tại gia đình một cách thoải mái hơn.

– Ứng dụng này cũng đi kèm với chế độ dành riêng cho trẻ em.

– Đây là ứng dụng có độ an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cao.

– Bạn có thể tải xuống bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng nút ngoại tuyến hoặc nút tải xuống.

– FPT Play không giống như các ứng dụng phát trực tuyến khác. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là chúng hoàn toàn không tốn bộ nhớ đệm trong khi bạn xem phim hoặc chương trình truyền hình.

Cách kết nối FPT Play với tivi

Xem phim bằng FPT Play rất dễ dàng vì giao diện người dùng tiện ích giúp bạn có trải nghiệm hoàn hảo khi xem chương trình yêu thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kết nối FPT Play với tivi theo từng bước sau đây:

FPT Play có thể kết nối dễ dàng với mọi loại tivi

– Tìm kiếm bộ phim mà bạn muốn xem bằng thanh tìm kiếm.

– Chọn bộ phim bạn muốn xem.

– Sau đó, sau khi nhấp vào tiêu đề phim, bạn sẽ thấy hai tab, tab đầu tiên được gọi là tab thông tin và chứa poster, thông tin và chi tiết của bộ phim hoặc chương trình truyền hình đó.

– Bây giờ chọn độ phân giải và phát các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn, thông thường, có hai độ phân giải HD và 720p.

Cách sử dụng FPT Play tải phim

Thực hiện theo từng bước này bạn sẽ dễ dàng tải phim từ ứng dụng FPT Play:

– Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt FPT Play trên thiết bị của mình (Android, iOS).

– Tìm kiếm bộ phim bạn muốn tải về.

– Chọn và mở phim bạn muốn tải xuống và sau đó nhấp vào nút tải xuống ở góc trên cùng bên phải.

– Sau một thời gian, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện

– Nhấp vào nút ok để tải xuống bộ phim hoặc chương trình truyền hình đó.

Giải trí với kho phim đồ sộ trên ứng dụng FPT Play đăng nhập

Khắc phục vấn đề cài đặt FPT Play nhưng không xem được

FPT Play là ứng dụng tốt nhất để tải xuống các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn với chất lượng cao. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể gặp một chút vấn đề khi FPT Play không xem được hoặc không kết nối được với tivi hay máy tính. Đừng lo lắng, bạn có thể tắt toàn bộ ứng dụng, reset lại đầu thu hoặc xóa hẳn ứng dụng trên thiết bị kết nối của mình, sau đó cài đặt lại như hướng dẫn bên trên.

Nếu bạn vẫn không khắc phục được, hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật từ FPT, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng và cài đặt FPT Play chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời những tính năng vượt trội và các ứng dụng giải trí của FPT Play cùng gia đình yêu thương.