Chính Sách Bảo Hành Chính Hãng FPT Play Box 4K

Bạn vừa mới mua FPT Play Box về để sử dụng ? Bạn băn khoăn không biết liệu chính sách  bảo hành FPT Play Box 4K hiện nay ra sao ? Khi sản phẩm có vấn đề thì trong trường hợp nào thì bản thân được đổi hàng miễn phí. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ.

Chính sách bảo hành chính hãng FPT Play Box.

bao hanh fpt play box

Trường hợp nào thì bạn được hưởng bảo hành FPT Play Box ?

Hiện nay nhằm mang lại cho quý khách hàng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm, FPT đã đưa ra chính sách bảo hành chính hãng FPT Play Box 4K với những điều khoản chi tiết và quy trình hướng dẫn đầy đủ, siêu hấp dẫn. Cụ thể như sao:

Điều khoản bảo hành chính hãng FPT:

Hiện nay để bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng của khách hàng, FPT TV Box đưa ra chính sách và điều khoản hỗ trợ bảo hành như sau:

  • Toàn bộ sản phẩm FPTBox đều được bảo hành chính hãng 12 tháng kể tính từ thời điểm mua hàng.
  • Sản phẩm mang đi bảo hành phải còn nguyên phụ kiện và tem mác. Đồng thời người dùng cũng phải mang theo phiếu bảo hành để có thể hưởng trọn giá trị dịch vụ.
  • Số seri của sản phẩm phải khớp với số seri được ghi trong phiếu bảo hành hoặc check trên website bảo hành : www.fptplay.tv
  • Ngoài ra đối với các FPT Play Box cũ hoặc mới thì đều chỉ được bảo hành khi sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất;

Hướng dẫn tham gia bảo hành FPT Box TV

Để được bảo hành sản phẩm FPT Play Box 4K bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài hoặc ghé qua quầy giao dịch chính hãng gần nhất để được hổ trợ

bao hanh fpt play box

Hệ thống chi nhánh bảo hành toàn quốc của FPTBox

Nếu đã đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu phía trên của điều khoản bảo hành FPT TV Box để tham gia bảo hành bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 19006600

Khi FPT Play Box lỗi do nhà sản xuất để được bảo hành bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline hỗ trợ khách hàng của FPT. Bộ phận nhân viên chăm sóc sẽ tư vấn và tiến hành kiểm tra, hỗ trợ từ xa cho bạn. Nếu sau quá trình hỗ trợ mà không khắc phục được sự cố, nhân viên FPTBox sẽ hỗ trợ khách hàng đến quầy giao dịch gần nhất để kiểm tra lại. Đảm bảo có thể giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cách 2: Đến trực tiếp hệ thống các văn phòng giao dịch đại lý chính hãng của FPTBox.

Ngoài việc liên hệ với tổng đài, để được bảo hành và nâng cấp FPT Play Box bạn có thể đến trực tiếp hệ thống các điểm văn phòng giao dịch gần nhất. Lưu ý khi đi mang theo đầy đủ giấy tờ bảo hành của sản phẩm.

Bên cạnh đó khi đến với hệ thống các văn phòng giao dịch, ngoài việc mang theo sản phẩm, bạn cũng cần mang theo toàn bộ các phụ kiện đi kèm đã được hỗ trợ khi mua.  Để đảm bảo có thể xuất ra bất cứ lúc nào nếu được nhân viên hỗ trợ yêu cầu và nếu cần sẽ được đổi sản phẫm mới thay cho thiết bị lỗi từ phía nhà sản xuất

bo thiet bi fpt play box

Một số lưu ý cần biết khác khi bảo hành FPT Play Box.

Để việc bảo hành sản phẩm của mình được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Lưu ý về thời gian bảo hành cùa sản phẩm FPT TV Box.

Các sản phẩm FPT Play TV Box có thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm mua. Chính vì thế trước khi mang đi bảo hành bạn cần kiểm tra lại thông tin và lịch sử mua hàng. Nếu vẫn còn thời gian thì toàn bộ sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên nếu đã hết thời gian bảo hành thì bạn vẫn có thể sửa chữa các thiết bị FPT Play Box 4K của mình bằng cách trả chi phí ngoài cho nhân viên kỹ thuật. Khi đó nhân viên quầy giao dịch sẽ có trách nhiệm kiểm tra, đưa ra mức báo giá và tiến hành sửa chữa nếu hai bên đã nhất trí với mức giá cực kỳ ưu đãi

bao hanh fpt play box

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra online thông tin bảo hành  FPT Play Box của mình

Một lưu ý nhỏ nữa là nếu bạn không biết thời hạn bảo hành của mình còn hay không thì hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra và check thử online thông qua các ứng dụng của nhà mạng.

Lưu ý về sản phẩm khi đem đi bảo hành

Như đã nói ở trên để được tham gia bảo hành các sản phẩm phải còn nguyên tem mác cũng như có sổ bảo hành. Chính vì thế khi sử dụng bạn cần hết sức lưu ý đến điểm này, tránh để các tác nhân bên ngoài: nước, côn trùng… có thể tác động và làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Đồng thời cũng cần phải giữ thật kỹ sổ bảo hành khi mua sản phẩm. Tránh làm thất lạc, mất,… Bởi điều đó sẽ gây trở ngại lớn cho quá trình sử dụng dịch vụ bảo hành FPT Play Box 4K về sau của bạn. Trước khi đem sản phẩm đi bảo hành, khách hàng có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp khi sử dụng Box FPT tại đây để có thể không mất thời gian chờ đợi bảo hành đối với các lỗi đơn giản

Bên cạnh đó nếu khi FPT Play Box bị hư hỏng do khách hàng tự ý sửa chữa, tháo lắp hoặc tác động đến phần cứng, phần mềm của thiết bị thì đơn vị sẽ hoàn toàn không hỗ trợ bảo hành.Các trường hợp hư hỏng như thiết bị rơi vỡ, vô nước, cháy nổ do côn trùng hoặc lỗi sử dụng trong môi trường không phù hợp cũng không được chấp nhận bảo hành đổi mới. Đi kèm với đó là sản phẩm bị hỏng do lỗi khách hàng sử dụng sai hướng dẫn, phụ kiện đi kèm không còn… cũng sẽ không được hỗ trợ bảo hành. Chính vì thế trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý để có thể bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng của chính mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về điều khoản bảo hành FPT Box TV cũng như một số lưu ý cần thiết để đảm bảo có được quyền lợi bảo hành. Khách hàng nên lưu ý chọn mua sản phẩm tại các đại lý uy tín, chi nhánh chính hãng của FPTBox để nhận được chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo

khuyen mai fpt play box

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo khi mua sản phẩm FPT Play Box 2018 chính hãng

Ngoài ra để biết thêm các thông tin thú vị khác về sản phẩm, giá bán cũng như những nhận xét, đánh giá chuyên sâu về FPT Play Box 4K bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi. Chúc bạn có được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm : Địa điểm bán FPT Play Box HCM chính hãng tại đây